ไม่เจียมทีสิสได้อีก พ้มสั่งของแล้วจะตั้งใจทำทีสิสแล้วคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

 

 

ที่ว่าสั่งเนี่ยมิใช่สั่งคุณลูกมาเป็นตัวๆนะเหอะ... บ้าได้อีก...ไม่มีเวลาแต่อยากปั้นเอง...ดูจาก blog ของพี่คนนี้และพี่คนนี้ก็อดไม่ได้อ้ะ...เลยสั่งของสำหรับเสกมาแทน ^^ เพียบเรย

 

มีสองอย่างที่ทำให้อยากปั้นเอาซะเองคือ

1. จาก 2 blog ดังกล่าว... คาดว่าฝีมือการปั้นเรายังไม่แห้งเหือดไปไหน น่าจะพอทำได้ทีเดียว...

2. คุณลูกที่เป็น size มาตราฐานทั้งหลายตัวสูง...ไปหน่อยสำหรับกระพ้ม...ทำไมน่ะหรือ เป็นคนกลัวตุ๊กตา(ที่คล้ายคนมากๆ)น่ะสิ แต่ก็ชอบอ้ะ...>x< เลยซ่าจะปั้นคุณลูกตัวเล็กพิเศษเอง กร๊ากกกกก

 

ปัญหาคือ...................................หาได้ทุกอย่าง ทำได้ทุกอย่าง ยกเว้น Eye balls~ TTATT กะขนาดแล้วคาดว่าต้องใช้ Eye balls ขนาดประมาณ 4-5 mm แล้วมันมีขายซะที่ไหนง่า............... หาพลิกเนทเลย คิดแล้วเชียว........ป๋าได้เสกเองทั้งหมดแน่ๆ...

 

 

 

 

อุก๊ากกกกกก ใครมีคำแนะนำดีๆช่วยแนะนำด้วยนะค้าบบบบบบบบ

ปล.วันพฤหัสฯนี้จะไปโอนตังค์(ค่าส่งแพงระยับเลย -_-") แต่ทีสิสกว่าจะหมดก็กุมภาฯ-มีนาฯนู่นนนนน กว่าจะได้เริ่มคงหลังจากนั้นฮะ

edit @ 9 Jan 2008 02:23:56 by cifr

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า~ อิ๊งอ๊าง
จะตามไปดูค่ะปล.60-70 USD..........โดนเชือดดดดดดด อ๊ากกกกก *เอานิ้วจิ้มพื้น*

#3 By cifr on 2008-01-10 00:01

Enchanted Doll Eyes http://edea.blankiblue.com
- ตาตามสั่ง ราคาแพง ทำด้วย Urethane (เหมือนเรซิ่น) โดนแสงมากไม่ได้ ตาจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเหมือนเรซิ่นที่ใช้ทำดอลล์ ให้ประกายวิบวับมากๆเหมือนตาแก้ว แต่ไม่ทนเท่าตาแก้ว มีหลากหลายสีและโทนให้เลือกสรร ราคาอยู่ที่ $60 USD และ $70 USD (สำหรับตาสั่งทำพิเศษ)

น่าจะโอเคนะคะ^^

#2 By Jasmine✿Lala~ on 2008-01-09 22:21

ตามมาจากบอร์ดbjdค่ะเรายังไม่มีลูกเป็นตัวเป็นตน กำลังศึกษาเรื่องbjdอยู่ เผื่อว่าจะมีวาสนาพอใได้ซื้อในอนาคด

จากเท่าที่รู้มา ลูกตาก็มีหลายเกรดค่ะ ตั้งแต่พลาสติกไปจนถึงคริสตอล ต้องลองไปดูในthaibjd board นะคะ ตรงdiscussion หรือจะตั้งกระทู้ถามก็คงไม่เป็นไรมั้งคะ ปกติเห็นพี่ๆเขาซื้อจากdollmore เห็นมีีขายทุกอย่าง

#1 By Jasmine✿Lala~ on 2008-01-09 22:17